Rất khó để đoán tuổi một phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp và lại làm trong ngành thẩm mỹ. Câu nói này chính xác với chị Cindy, nữ doanh nhân người Hongkong gốc Việt đã và đang mang đến cho ngành thẩm mỹ non trẻ của Việt Nam nhiều công nghệ mới trên thế giới.

Cindy sinh ra tại Việt Nam và theo gia đình định cư tại Hongkong từ năm 2 tuổi. Tại Hongkong, với ước mơ làm đẹp cho phụ nữ, Cindy đã theo học ngành thẩm mỹ và làm chủ một thẩm mỹ viện Virgin khá nổi tiếng. Khách hàng của chị là những doanh nhân, người mẫu, diễn viên và giới thượng lưu. Đối với chị lúc đó, cuộc sống và công việc hết sức thuận lợi, thành công và quá dễ dàng thành đạt nếu không có chuyến trở về quê hương rất định mệnh.

trinh mỹ spa

Năm 2003, chị trở về Việt Nam, tham quan và tìm hiểu các thành phố lớn. Chị cảm nhận nhiều cơ hội sẽ đến với mình vì ngành thẩm mỹ tại Việt Nam lúc đó còn quá thô sơ và chưa có chút ấn tượng nào. Sau chuyến đi này, chị quyết định trở về Việt Nam để thành lập công ty và thẩm mỹ viện Trinh Mỹ spa tại TP.HCM. Từ đó, chị bắt đầu tự học hỏi, tự tìm hiểu và tự mình xây dựng “đế chế” riêng về việc vận hành và làm đẹp cho phụ nữ.

Về quan điểm làm đẹp cho phụ nữ và thẩm mỹ, chị Cindy cho biết: “Đối với tôi sắc đẹp là phải tự nhiên. Từ lúc về VN và dấn thân vào nghề spa tại VN, tôi càng hiểu rằng chị em phụ nữ Việt rất thích làm đẹp tự nhiên. Vì vậy tôi đã chọn cho mình con đường riêng, trở thành nhà cung cấp các thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm chuyên biệt. Đối với tôi, có thể sử dụng được sự hỗ trợ từ máy móc và mỹ phẩm để đẹp hơn thì nên chọn cách làm đẹp này”.

Với phương châm đó, Trinh Mỹ spa  những ngày đầu tiên nay đã tiến lên tầm cao hơn – trở thành Trung tâm điều trị công nghệ cao – đã khẳng định vị trí trong ngành thẩm mỹ VN qua việc giới thiệu, nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy móc hiện đại dành cho các thẩm mỹ viện. Những dòng máy chuyên biệt về soi da, trị nám, trị thâm, căng cơ, nâng cơ mặt, giảm mỡ, giảm béo, tắm trắng… đã trở thành những thiết bị không thể thiếu, được sử dụng thường xuyên và có hiệu quả vang dội.

trinh mỹ spa

Đặc biệt gần đây, thiết bị chuyên biệt Đông hủy mỡ (CoolSculpting), máy xóa xăm, máy làm mờ sẹo, máy thu nhỏ âm đạo và làm hồng vùng kín… không phẫu thuật đã mở ra hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ tại VN.

Hiện nay công ty trinh Mỹ là đối tác lớn của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới sản xuất thiết bị y tế và phục vụ ngành thẩm mỹ. Có thể kể đến các tập đoàn như Hironic , MedSkin Solutions Dr. Suwelack AG, SNJ Co.,Ltd , 2b bio beauty…

Yếu tố để giúp chị Cindy cùng với công ty tạo dựng được niềm tin cho khách hàng, giúp tăng trưởng doanh số trung bình hàng năm từ 15-20% là do chất lượng các thiết bị và chương trình chăm sóc khách hàng trọn vẹn. Với mỗi loại máy mới, chị thường tổ chức các lớp học tập trung đến các lớp hướng dẫn tận cơ sở của khách hàng. Chế độ bảo dưỡng máy của công ty luôn nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đến ngày nay, gần 14 năm tham gia vào thị trường thẩm mỹ của VN, Trinh Mỹ spa nói chung và chị Cindy nói riêng đã đạt được phần nào mơ ước ngày đầu tiên. Đó là giúp mọi phụ nữ đẹp hơn và đẹp một các tự nhiên không giải phẫu!