Vừa qua, tại TP HCM, Ban tổ chức đã công bố về Vietbeauty- Triển lãm quốc tế thương mại chuyên về làm đẹp tại Việt Nam.

Tại buổi giới thiệu, GS.TS Lê Hành- Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP HCM cho biết, triển lãm Vietbeauty là cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam với người tiêu dùng đặc biệt là nâng cao cạnh tranh trước thềm Việt Nam tham gia Cộng đồng Kinh tế Asean (AEC) trong thời gian tới.

Đây là triển lãm đầu tiên tập trung vào thương mại cho ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam, đồng thời là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong ngành giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tác và nhà phân phối tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu của mình ra thị trường trong và ngoài nước.

Dự kiến, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 8/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC).

VIETBEAUTY 2016 là triển lãm làm đẹp toàn diện với quy mô quốc tế, thu hút hơn 150 doanh nghiệp hàng đầu đến từ trên 15 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Ấn Độ, Singapore,.. cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ và các nước châu Âu, cung cấp sản phẩm và giải pháp từ mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc da, tóc, móng tay, spa và các thiết bị làm đẹp.

Diễn ra đồng thời với triển lãm là chương trình kết nối doanh nghiệp thông qua các cuộc gặp gỡ bàn bạc trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả hợp tác; các hội thảo và thảo luận chuyên đề quốc tế về các quy định thương mại, kênh tiếp thị thông qua mạng xã hội, xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng đối với các sản phẩm làm đẹp, giúp các nhà bán lẻ và nhà phân phối cập nhật xu hướng làm đẹp mới và thu thập thông tin về thị trường; Hội thảo quốc tế giới thiệu các kỹ thuật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ; Các chương trình ứng dụng và kỹ thuật về làm tóc, làm móng, make-up mới nhất. Khu “ Innovation” trưng bày những sản phẩm sáng tạo vượt bậc.

VIET BEAUTY 2016 đóng vai trò tích cực trong việc phát triển các ngành làm đẹp ở Việt Nam, là cơ hội tốt cho các nhà cung cấp sản phẩm và nguyên liệu làm đẹp giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng, các nhà phân phối trong và ngoài nước, giúp phát triển ngành làm đẹp ở Việt Nam lên một tầm cao mới.

Triển lãm ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2016, hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm tích cực từ phía các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp và thu hút số lượng lớn khách tham quan.